DYMA BAC – Chất Tẩy Dầu Mỡ
Nên lau bếp hàng ngày bằng DYMA BAC để diệt trùng khử nấm và bảo vệ bề mặt inox, men …bếp sạch ngọn lửa sẽ xanh và ít hao gaz. Dùng DYMA BAC lau trong ngoài tủ lạnh sẽ diệt được vi khuẩn, nấm mốc, tẩy sạch các vết dơ, bảo vệ sức khỏe gia đình. – Tẩy mạnh các vết dầu thực vật, mỡ động vật, shortening – Sát trùng, khử ẩm – Thích hợp sử dụng ở khu vực nhà bếp, các cơ sở chế biến thực phẩm, khách sạn, nhà hàng, quán ăn hay hộ gia đình…
DYMA BAC – Chất Tẩy Dầu Mỡ
Hướng Dẫn Sử Dụng:
1. Cất thực phẩm, thức ăn vào nợi an toàn
2. Dùng giẻ hay mousse thấm Dymabac lau đều bề mặt bếp gas, tủ lạnh cần làm sạch
3. Sau 5 phút lau lại bằng giẻ ướt.