Dọn dẹp nhà cửa là một trong những công việc chiếm nhiều thời gian nhất của các bà nội trợ. Các phương thức làm vệ sinh thủ công lại không thể làm sạch những bụi nhỏ li ti ở mọi ngóc ngách. Chính vì vậy, những thiết bị máy móc vệ sinh gia đình ngày càng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp công tác vệ sinh không còn mệt nhọc và nhanh chóng.

Trong những ngày cuối năm này, thị trường mua sắm những thiết bị này càng trở nên nhộn nhịp. Các bà nội trợ không thể nào bỏ qua máy làm vệ sinh đa năng “5 trong 1” Numatic GVE 370 được nhập khẩu từ Anh Quốc để công tác vệ sinh nhà cửa trước Tết trở nên nhẹ tênh và có nhiều thời gian sắm sửa đón năm mới.

                                                              

                  

Máy làm vệ sinh đa năng “5 trong 1” Numatic GVE 370.

Máy làm vệ sinh đa năng “5 trong 1” Numatic GVE 370 là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình tại Anh Quốc. Tại Việt Nam, số lượng người sử dụng sản phẩm này không ngừng gia tăng. Với chức năng “5 trong 1”, Numatic GVE 370 có thể thay thế cho máy hút bụi khô, máy hút bụi nước và máy giặt thảm phun hút để thực hiện nhiều chức năng khác nhau bao gồm: hút bụi, hút nước trên sàn, giặt thảm sàn, thảm rời, giặt ghế salon, sofa, giặt nệm ô tô, …

Khi sử dụng máy, người dùng chỉ cần thay đổi phụ kiện như đầu hút khe, đầu hút thảm, đầu hút bụi khô, đầu hút nước, ống phun hút, … là dễ dàng làm sạch mọi bụi bẩn ở tất cả các ngóc ngách và chùi rửa nhanh chóng mọi đồ đạc.

Sản phẩm được thiết kế mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại và gọn nhẹ. Nhờ chất liệu structofoam, máy làm sạch đa năng Numatic GVE 370 có được độ bền cao, có thể hoạt động tốt lên đến 30 năm. Máy làm sạch đa năng Numatic GVE 370 cho kết quả làm sạch tối ưu nhờ lực hút mạnh lên đến 1200W, động cơ chạy êm. Bên cạnh đó, dung tích chứa 15 lít tăng thời gian làm việc liên tục trên diện tích rộng. Và chân máy làm sạch đa năng Numatic GVE 370 có gắn bán xe chắc chắn nên bạn có thể di chuyển máy khắp nhà hay văn phòng mà không tốn sức.

Công việc dọn dẹp nhà cửa đón Tết là một nét truyền thống của người Việt, để xua đuổi đi những điều không may mắn trong năm cũ và làm nên những không gan sạch đẹp để đón những điều may mắn trong năm mới. Với máy làm vệ sinh đa năng “5 trong 1” Numatic GVE 370 bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi làm vệ sinh nhà cửa, phòng ốc, … nữa.

Numatic là thương hiệu hàng đầu Anh Quốc về thiết bị vệ sinh công nghiệp. Ngoài máy làm vệ sinh đa năng “5 trong 1” Numatic GVE 370, Công ty CP Cơ điện lạnh Lâm Sơn còn phân phối nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp nhãn hiệu Numatic tại Việt Nam như: máy hút bụi không ồn, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp máy đánh bóng sàn, … Để biết thêm thông tin chi tiết,

Nguồn : www.lamson.com.vn.