Giới thiệu CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH LÂM SƠN

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn, được thành lập vào năm 1994, với hơn 23 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã luôn cung cấp cho khách hàng những thiết bị máy móc làm đá với chất lượng chuyên nghiệp cũng như các chính sách hậu mãi tốt nhất.

Vốn điều lệ hiện nay của Công ty là 68 tỷ đồng , các trung tâm bảo hành có mặt ở cả 03 Miền : Bắc , Trung và Nam

Ngoài các dòng máy máy làm đá viên tinh khiết, Lâm Sơn còn cung cấp nước đá vảy, đá hạt Scotsman ( Ý ), các loại hóa chất tẩy rửa cho gia đình và công nghiệp hay các loại máy móc – thiết bị vệ sinh của hãng Numatic International ( Anh Quốc )

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN VỚI MÁY LÀM ĐÁ ICE – HORES CỦA CÔNG TY LÂM SƠN

Hiện nay, không ít những nhà đầu tư mua phải các loại máy làm đá kém chất lượng, hoặc hàng giả hàng nhái tạo nên tâm lý hoang mang không tốt cho người tiêu dùng. Với hơn 24 năm hoạt động, máy nước đá ICE HORSE của công ty Lâm Sơn đã xây dựng được niềm tin của các khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng và chế độ bảo hành chu đáo.

Ngoài việc chế tạo máy nước đá viên dùng trong ăn uống và ướp chế biến hải sản , Công ty Lâm Sơn còn Chuyên lắp đặt các máy nước đá vảy trên các tàu đánh bắt xa bờ , lấy nước biển làm nước đá theo chương trình của Bộ Thủy sản . Điều này khẳng định tay nghề và Chuyên môn của đội ngũ kỹ sư của Công ty.

Công ty Lâm Sơn là công ty chế tạo và lắp đặt máy sản xuất nước đá duy nhất ở Việt Nam có sự tham gia, chuyển giao công nghệ chế tạo máy đá của Mỹ và Malaysia. Các máy đá luôn được cải tiến , nâng cấp chất lượng mỗi năm để nâng cao chất lượng, độ bền và tiết kiệm điện nhất cho nhà sản xuất.

Điều quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư mới chưa có Chuyên môn và mới vào nghề đó là khâu bảo hành. Công ty Lâm Sơn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn luôn đặt mình vào trường hợp khách hàng , tự hào là đơn vị bảo hành chu đáo và tận tâm nhất Việt Nam. Sau thời hạn bảo hành công ty luôn có chế độ bảo trì dài hạn theo yêu cầu của khách hàng , tạo niềm tin cho khách đầu tư trong suốt thời gian kinh doanh của họ.

                                                                 

Ưu điểm của máy làm đá viên tinh khiết Lâm Sơn

Thiết kế của máy làm đá viên tinh khiết

Máy làm đá viên ICE HORSE của Công ty Lâm Sơn có mẫu mã đẹp, thiết kế gọn gàng không chiếm nhiều diện tích , năng suất cao, tiết kiệm điện , bền bĩ , dễ vận hành cũng như bảo trì, sửa chữa.

ICE HORSE – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Rất nhiều nhà đầu tư đến với Công ty Lâm Sơn từ lúc ban đầu với quy mô 01 máy , rồi tăng dần đến 4-5 máy . Đặc biệt đối với nhà máy POP ICE của Campuchia , Ông Bà Mao Sang gắn bó với công ty Lâm sơn từ cái máy 05 tấn / ngày từ năm 2005 , trải qua hơn 13 năm nhà máy POP ICE đã trở thành thương hiệu nước đá tốt nhất Nông Pênh với hơn 15 máy , mỗi máy công suất 30 tấn / ngày. Trong 13 năm Ông Bà đã mua hơn 60 máy từ 5 tấn đến 10 tấn , 20 tấn và 30 tấn cho nhà máy mình và cho cả các khách hàng khác ở CPC . Ông Bà Mao Sang luôn tin trưởng ở chất lượng máy và chế độ bảo hành của Công ty Lâm Sơn.

Với cái tâm của người kinh doanh , Công ty Lâm Sơn luôn bảo đảm cho khách hàng chất lượng máy tốt nhất , chế độ bảo hành chu đáo , giúp khách hàng kinh doanh thành công. Công ty Lâm Sơn luôn là người bạn tốt nhất của nhà đầu tư .

 Trên đây là những thông tin về máy làm đá viên tinh khiết tại Lâm Sơn , vui lòng truy cập vào trang web www.lamson.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất khi có nhu cầu trang bị máy sản xuất đá viên .Gọi ngay 0919.767.827