Giải pháp vệ sinh tối ưu cho những công trình lớn

Công tác vệ sinh tại những khu vực có diện tích lớn như: nhà xưởng, trung tâm thương mại, sân bay, văn phòng, khu vui chơi, nhà hàng, resort, bệnh viện, trường học, … rất tốn kém nhân công và thời gian để làm sạch những vết bẩn bằng phương pháp thủ công. Ngày nay, với sự phát triển các thiết bị vệ sinh công nghiệp, mọi thứ trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều. Trong đó, phải kể đến máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678, trợ thủ đắc lực với đa chức năng, được các công trình, được ưa chuộng khắp thế giới.

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678 là sản phẩm “hot” trong dòng máy vệ sinh công nghiệp, với chức năng vừa chà rửa sàn và vừa hút bụi nước. Bạn có thể ngồi lái chiếc xe tuyệt vời này đi đến bất kỳ ngóc ngách nào, băng qua những lối đi nhỏ để làm sạch cả những không gian hẹp, chà rửa nhanh và làm khô mặt sàn sau khi đi qua.

                                                                 

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678 đánh bay các vết bẩn cứng đầu, lâu ngày và lau khô vệt nước ngay khi đi qua.

Với thiết kế sáng tạo (3 trong 1), đầu chà của máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678 được thiết lập 03 chiều làm việc độc lập với kích thước khác nhau (650 mm, 750 mm và 850 mm), có thể mở rộng và thu hẹp bán kính bằng một thao tác nhấn nút đơn giản. Điều này kết hợp cùng với sự lựa chọn loại bàn chải và miếng đệm có thể điều chỉnh hiệu suất làm việc của máy trên mỗi bề mặt sàn.

                 

Ba bàn chà hoạt động độc lập, có thể thu hẹp hay mở rộng bán kính chà.

Với máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678 bạn có thể kiểm soát được tốc độ làm sạch, tốc độ chà, dòng nước và liều lượng chất tẩy rửa. Nhờ bảng điều khiển, người sử dụng dễ dàng điều khiển, vận hành máy trong quá trình làm việc.  Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678 sử dụng bình ắc quy, đem lại sự thuận tiện, không tốn công kéo dây và đi tìm ổ cắm điện  

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV sử dụng bình ắc quy.  

Ngoài ra, máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678 còn được tích hợp thêm các tính năng an toàn như: nút dừng khẩn cấp, đèn cảnh báo nguy hiểm hay tín hiệu báo động. Với máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678, chúng ta tiết kiệm hơn 85% chi phí điện nước và nhân công so với thông thường.

Bảng điều khiển cảm ứng giúp người ngồi lái kiểm soát hoạt động của máy.

Thông số kỹ thuật:

 • Độ rộng làm sạch: 850 mm
 • Độ rộng bàn chà: 650/750/850mm
 • Số lượng bàn chà: 03
 • Dung tích: 110 lít
 • Motor hút: 400 W
 • Motor chà: 400 W
 • Tốc độ làm sạch: 3.5 km/h
 • Tốc độ di chuyển: 7.0 km/h
 • Kích thước: 168 cm X 143 cm X 105 cm
 • Trọng lượng: 500 kg
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

 Ngoài máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678, Công ty CP Cơ điện lạnh Lâm Sơn còn phân phối các model máy chà sàn liên hợp khác, máy đánh bóng sàn, … Quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 0962 024 620  để biết thêm thông tin.