CÔNG TY LÂM SƠN NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

Vừa qua, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn vinh hạnh đón nhận Huy chương vàng và danh hiệu “ Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng” do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam và Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm chứng nhận cho sản phẩm máy sản xuất nước đá viên Ice Horse. Huy chương vàng và danh hiệu này một lần nữa minh chứng cho chất lượng của máy sản xuất nước đá viên Ice Horse và quan điểm kinh doanh của Công ty CP Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn. 

Máy sản xuất nước đá viên Ice Horse do Công ty CP Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn đi tiên phong nghiên cứu, chế tạo là một bước độc phá trong công nghệ sản xuất nước đá tại nước ta. Với quy trình sản xuất tự động và hoàn toàn khép kín từ khâu đưa nước vào máy đến khi ra thành phẩm nước đá và các bộ phận máy được cấu tạo từ linh kiện ngoại nhập, trang thiết bị, phụ tùng đều làm bằng inox không rỉ dùng cho thực phẩm, máy sản xuất nước đá Ice Horse sản xuất ra những viên nước đá phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời với chứng chỉ ISO, chất lượng máy xuất xưởng và chế độ hậu mãi luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, theo Quyết định của Bộ Y tế ban hành ngày 9 tháng 3 năm 2006 về “Quy chế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao”, thì nước đá được đề cập đến là 1 trong 10 nhóm thực phẩm có nguy cơ cao. Hệ thống sản xuất nước đá cũng là 1 trong những hạng mục đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất. Với quyết định này, các nhà sản xuất nước đá nhất định phải chuyển đổi công nghệ sản xuất cho phù hợp với tiêu chuẩn và sẽ gặp không ít khó khăn. Công ty CP Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn tin rằng với máy sản xuất nước đá Ice Horse sẽ góp phần giải quyết những khó khăn trong vấn đề công nghệ của các nhà máy và lành mạnh hóa thị trường nước đá, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh. Đồng thời góp phần đáp ứng quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng là thụ hưởng các sản phẩm sạch.

Có mặt trên thị trường hơn 15 năm qua, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn tự hào chế tạo ra máy sản xuất nước đá viên ICE HORSE góp phần cải thiện chất lượng nước đá trên thị trường, đồng thời xây dựng một phong cách ăn uống vệ sinh an toàn và thẫm mỹ cho người tiêu dùng Việt Nam.