Trải qua hơn 22 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, đến nay Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Lâm Sơn có thể tự hào là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Việt Nam và đang dần chiếm lĩnh sang thị trường các nước ASEAN với nhiều mặt hàng trong đó sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến là Máy sản xuất nước đá Ice-Horce.

Song song với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thì từ nhiều năm nay, hoạt động cộng đồng đã trở thành sự quan tâm chung của tập thể lãnh đạo và nhân viên Lâm Sơn. Qua các chuyến công tác tại một số địa phương, chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc với những em thanh thiếu niên, do điều kiện hoàn cảnh kinh tế không cho phép các em phải sớm từ bỏ ước mơ của mình. Các em bày tỏ mong muốn lớn nhất hiện nay của mình là được học tập và tạo dựng cho mình một nghề để sau này có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Trước những mong muốn đó, sau khi trao đổi và thống nhất ý kiến, Công ty chúng tôi quyết định xây dựng chương trình:   “ Chung tay vì sự phát triển của cộng đồng”, với nội dung cụ thể như sau:

Công ty Lâm sơn sẽ nhận đào tạo miễn phí các ngành nghề : Hàn, Nguội, Điện lạnh cho các em Nam thanh thiếu niên có độ tuổi từ 16-25 tuổi  tốt nghiệp cấp II trở lên, có điều kiện sức khỏe và nhân cách tốt, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, có mong muốn được học tập và làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, cơ khí. Các em có đủ điều kiện, bên cạnh việc được các kỹ sư giỏi, các công nhân lành nghề của công ty trực tiếp đào tạo và thực hành Miễn phí tại xưởng sản xuất, sẽ được hỗ trợ thêm chỗ ăn, ở (Nếu ở xa) và hỗ trợ thêm 500.000 vnđ – 1000.000 vnđ/ tháng. Đăc biệt sau thời gian đào tạo, nếu em nào có tay nghề tốt và có mong muốn trở thành thành viên của Lâm sơn, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ việc làm với mức lương chính thức (theo giờ hành chính) từ 3.500.000 vnđ/ tháng trở lên.

Chúng tôi mong rằng thông qua chương trình này, sẽ phần nào đóng góp được một chút công sức vào sự nghiệp phát triển chung của cộng đồng Việt Nam.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình: từ nay đến hết 30/06/2017

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần CĐL Lâm Sơn

50-52 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

ĐT: (08) 38458846, Người liên hệ: Anh Nhân – PT Nhân sự