Đá viên là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống thường nhật. Để dây chuyền sản xuất đạt sự chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng chúng tôi xin giới thiệu máy làm đá viên tinh khiết ICE HORSE của Công ty Lâm Sơn.

Trong cuộc sống phát triển như hiện nay thì nhu cầu sử dụng đá ngày càng tăng lên, chính vì vậy máy làm đá viên tinh khiết ICE HORSE của Công ty Lâm sơn đang được nhiều cơ sở làm đá sử dụng để tạo ra nguồn cung ứng đá nhanh, sạch, đảm bảo an toàn về chất lượng và số lượng.

Vào hè, thời tiết vô cùng nóng bức nên nhu cầu sử dụng nước đá tăng vọt, đem lại lợi nhuận lớn cho các cơ sở sản xuất nước đá. Thị trường máy nước đá cũng sôi động không kém. Đặc biệt nhu cầu về máy đá viên tinh khiết cũng tăng mạnh. Với đa dạng nguồn gốc và thương hiệu, khách hàng rất khó tìm được loại máy phù hợp với nhu cầu, chất lượng đảm bảo và hoạt động ổn định.

Dọn dẹp nhà cửa là một trong những công việc chiếm nhiều thời gian nhất của các bà nội trợ. Các phương thức làm vệ sinh thủ công lại không thể làm sạch những bụi nhỏ li ti ở mọi ngóc ngách. Chính vì vậy, những thiết bị máy móc vệ sinh gia đình ngày càng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp công tác vệ sinh không còn mệt nhọc và nhanh chóng.

Công tác vệ sinh tại những khu vực có diện tích lớn như: nhà xưởng, trung tâm thương mại, sân bay, văn phòng, khu vui chơi, nhà hàng, resort, bệnh viện, trường học, … rất tốn kém nhân công và thời gian để làm sạch những vết bẩn bằng phương pháp thủ công. Ngày nay, với sự phát triển các thiết bị vệ sinh công nghiệp, mọi thứ trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều. Trong đó, phải kể đến máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678, trợ thủ đắc lực với đa chức năng, được các công trình, được ưa chuộng khắp thế giới.

Thành lập năm 1994, chuyên làm đại lý phân phối các lọai máy sản xuất nước đá cho nhà chế tạo SCOTSMAN (Ý) và các lọai máy làm vệ sinh công nghiệp cho hãng NUMATIC (Anh)...