• Máy hút bụi nước công nghiệp WV 470

  • Mã sp: WV 470
  • luotxem Lượt xem : 547
  • Máy hút bụi, nước công nghiệp dung tích trung bình, thích hợp sử dụng ở các văn phòng, nhà máy, khách sạn nơi có diện tích trung bình… Thân máy bằng chất liệu structofoam dày có tính chịu lực cao. Có dàn xe đẩy thuận tiện khi di chuyển. Máy hút bụi khô ướt Numatic WV 470, hàng nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc, được phân phối bởi Cty CP Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn,
  • Danh mục: Máy vệ sinh Numatic

Giới thiệu sản phẩm máy hút bụi khô ướt WV 470

Máy hút bụi khô ướt Numatic WV 470

Máy hút bụi khô ướt WV 470 là phiên bản lớn hơn của dòng 370-380, với sức chứa lớn hơn gấp đôi, và khả năng hoạt động cường độ cao khi hút khô hay hút nước.

Điều rất quan trọng là chúng tôi không trộn lẫn bồn chứa khô và nước lại với nhau, để bồn chứa không bị đóng bùn, và như vậy sẽ rất khó làm vệ sinh bồn chứa, và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy. Tất cả các máy chỉ hoạt động đươc ở chế độ hút ướt hoặc hút khô và để thay đổi chế độ hoạt động của máy bạn chỉ cần đơn giản là thay bộ lọc khô hoặc ướt bên trong máy mà thôi.

Với dung tích bồn chứa lớn hơn gấp đôi chúng tôi cũng đã thiết kế một tay nắm tiện lợi, cho phép dễ di chuyển khi sử dụng, và dễ cất vào trong kho chứa.

Máy hút bụi khô ướt Numatic WV 470 với tay nắm tiện lợi có thể dễ dàng thu gọn

Phụ kiện đi kèm theo tiêu chuẩn gồm 1 số bộ phận được làm bằng thép.

Bộ phụ kiện đi kèm AA12
Bộ phụ kiện đi kèm AA12

Các đặc điểm nổi bật của máy hút bụi khô ướt Numatic WV 470

  • CHẾ ĐỘ HÚT KHÔ – ƯỚT ĐỘC LẬP, ĐI KÈM VỚI NHỮNG PHỤ KIỆN ĐỘC LẬP.
  • THIẾT KẾ NHỎ GỌN VÀ HOẠT ĐỘNG TỐT, VỚI SỨC CHỨA ƯỚT 27L VÀ KHÔ 27L.
  • TAY CẦM TIỆN DỤNG – CÓ THỂ GẤP GỌN LẠI KHI KHÔNG CẦN SỬ DỤNG.
  • DỄ DÀNG DI CHUYỂN – VỚI BÁNH XE CỠ LỚN, VÀ TAY NẮM ĐIỀU HƯỚNG LÀM CHO VIỆC DI CHUYỂN MÁY WV 470 TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN, NGAY CẢ KHI MÁY ĐẦY.
Bánh xe cỡ lớn máy hút bụi khô ướt Numatic WV 470

Thông số kỹ thuật của máy hút bụi khô ướt Numatic WV 470

Động cơ Twinflo bypass
Công suất 1060w
Điện thế 230V AC 50/60Hz
Lực hút 2300mm H20
Dung tích Khô 27 Lít/ Ướt 20 Lít
Trọng lượng máy (bao gồm kit) 11.15kg
Kích thước 358x450x710mm
Bảo hành 12 tháng

Vì sao nên chọn máy hút bụi khô Numatic WV 470

Máy hút bụi khô ướt Numatic WV 470
 
Máy hút bụi khô ướt Numatic xuất xứ từ Anh Quốc. Các sản phẩm máy hút bụi chính hãng Numatic nổi tiếng nhờ “siêu bền”, sản phẩm chạy 3-4 năm vẫn tốt như ngày đầu, nên rất được ưa chuộng tại Anh Quốc và Châu Âu. Tuy giá sản phẩm khá cao so với các sản phẩm khác có cùng tính năng trên thị trường, nhưng máy hút bụi Numatic vẫn được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, dịch vụ… hạng sang nhờ vào “siêu bền” và đẹp. Nếu tài chính không phải vấn đề, thì các sản phẩm máy hút bụi của Numatic với thương hiệu mạnh lâu đời là lựa chọn xứng đáng với chi phí của khách hàng.