• máy chà sàn liên hợp TTQ1535

  • Mã sp: TT1535G
  • luotxem Lượt xem : 1406
  • Có một câu nói cũ “nhỏ cũng có thể đẹp” và điều này đặc biệt đúng khi có thể làm sạch sàn nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả trong khu vực nhỏ và đôi khi bị hạn chế.
  • Danh mục: Máy vệ sinh Numatic

Đặc điểm sản phẩm : 

 

- Có một câu nói cũ “nhỏ cũng có thể đẹp” và điều này đặc biệt đúng khi có thể làm sạch sàn nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả trong khu vực nhỏ và đôi khi bị hạn chế.

- Máy cáp TTQ 1535 đã được thiết kế rõ ràng là nhỏ gọn, dễ vận hành và đặc biệt cơ động khi sử dụng trong khi các bánh xe vận chuyển quá khổ cho phép di chuyển dễ dàng đến và đi từ bất kỳ địa điểm cụ thể.

- Bàn chải điện xi lanh đảm bảo hiệu suất làm sạch sâu trong khi các vòi phun nước đón sinh đôi hai bên của giấy phép bàn chải cuộn hoạt động đa chiều mà là cực kỳ quan trọng khi làm sạch lối đi hẹp thường được tìm thấy trong các cửa hàng và các cửa hàng thực phẩm. Với TTQ1535 bạn có thể đi bộ ở phía trước và ngược ra phía sau mà không cần di chuyển nhiều và làm khô hiệu quả.

- Hệ thống xoay tay lái cung cấp một sự đổi mới đơn giản mà thực sự cải thiện tính linh hoạt của máy cho phép nhà điều hành đầy đủ điều khiển hướng.

- Với chức năng vừa chà rửa sàn vừa hút bụi nước, có ngăn chứa dung dịch tẩy rửa, ngăn chứa nước thải và hệ thống hút khô nước. Thích hợp sử dụng trong các nhà máy, căn tin nơi có diện tích nhỏ, có tác dụng làm sạch mặt sàn khi máy đi ngang qua.

 

Thông số kỹ thuật : 

 

Công suất Motor chà sàn

400 W

Công suất Motor hút

1000 W

Đường kính bàn chà

350 mm

Tốc độ

50Hz=1000rpm; 60Hz=1200 rpm

Dung tích

15 Lít

Phạm vi dọn sạch

42 m

Trọng lượng

40 kg

Kích thước

750 x 740 x 480mm