• Cây lau nhà tiện dụng tich hợp bình phun xịt Henry

  • Mã sp: HM40
  • luotxem Lượt xem : 607
  • Cây lau nhà Spraymop được ra đời để phục vụ công tác vệ sinh chuyên nghiệp, và đã được sử dụng rộng rãi để lau các vết bẩn nhỏ, làm sạch trong môi trường khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, văn phòng…
  • Danh mục: Máy vệ sinh Numatic

Giới thiệu cây lau nhà đa năng Henry Spray Mop HM40.

Cây lau nhà Numatic Spraymop HM40
Cây lau nhà Numatic Spraymop HM40

Cây lau nhà đa năng Henry Spray Mop HM40 tích hợp tất cả những ưu điểm do miếng lau nhà Microfiber đem lại, có thể dùng để lau khô và ướt, bạn có thể dùng thêm chất tẩy rửa hoặc khử trùng để tăng thêm hiệu quả vệ sinh. Bình dung dịch phun xịt tích hợp ngay trên cây lau nhà, bạn có thể dùng tay hoặc chân để xịt, và hãy bảo đảm rằng miếng giẻ lau nhà của bạn luôn ẩm ướt sẽ cho phép bạn lau chùi trong bề mặt sàn rộng lớn hơn mà không cần đến xô chứa chậu chứa nước.

Cây lau nhà đa năng Henry Spraymop HM40
Cây lau nhà đa năng Henry Spraymop HM40

Cây lau nhà Henry Spray Mop HM40 dùng được cho rất nhiều bề mặt sàn khác nhau: sàn đá tự nhiên, sàn đá PVC, sàn sơn epoxy, và cả sàn nhựa tổng hợp. Tất cả các bề mặt sàn này đều cần được làm vệ sinh.
Và chúng ta đều đồng ý rằng mọi bề mặt sàn đều cần phải sạch bóng.

Vì sao chúng ta nên lựa chọn cây lau nhà Henry Spray mop HM40

Cây lau nhà Spraymop cũng giống như Henry và Hetty, đều được ra đời để phục vụ công tác vệ sinh chuyên nghiệp, và đã được sử dụng rộng rãi để lau các vết bẩn nhỏ, làm sạch trong môi trường khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, văn phòng… những nơi mà sự sạch sẽ đều được ưu tiên hàng đầu.
Cây lau nhà Spraymop đưa chúng ta tiến vào thế kỷ 21, Với về rộng 40 cm, chúng ta sẽ không cần phải lau đi lau lại nhiều lần… và về mặt sàn chưa bao giờ trở nên sạch bóng hơn nữa.

Cây lau nhà đa năng Henry Spraymop HM40
Cây lau nhà đa năng Henry Spraymop HM40

Thông số kỹ thuật cây lau nhà Spraymop HM40

Bình chứa 400ml
Bề rộng giẻ lau 400mm
Trọng lượng 1kg
Chiều dài 1,4m